วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

บ้านภูนารารีสอร์ท ที่พักในลำนารายณ์ ชัยบาดาล

ภูนารารีสอร์ท ที่พักในชัยบาดาล


Phunara Resort at Chaibadan Lopburi
ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนถนน สระบุรี-หล่มสัก หรือถนนสาย 21 และอยู่ไม่ไกล จากขนส่งลำนารายณ์
ภูนารารีสอร์ท จึงเป็นที่พักในอำเภอชัยบาดาลอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะ จะเป็นที่พักตัวเลือก สำหรับผู้ต้องเดินทางไปทำงานที่อำเภอนี้ หรือเป็นที่แวะพักก่อนเดินทางไปเพชรบูรณ์หรือ ไปชัยภูมิ ในรีสอร์ทเองก็มีอาหารกึ่งสำเร็จรูปไว้บริการ และ ถ้าขับรถไปเอง สามารถเข้าไปหาอาหารทานได้ ในตลาดลำนารายณ์ ซึ่งมีความหลากหลายมากกว่า
Phunara Resort
Ban Phunara Resort
รีสอร์ทอยู่บนถนนที่วิ่งเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งถ้าขับรถมาจากกรุงเทพฯ หรือ สระบุรี พอขับเลยโรงแรมต้นปาล์มอินน์ ก็กลับรถที่ยูเทริ์นก่อนถึงสามแยกไฟแดงที่มีหอนาฬิกา ซึ่งเป็นทางเข้าขนส่งลำนารายณ์ แต่ถ้ามาจากเพชรบูรณ์ ให้วิ่งเลยสามแยกไฟแดงที่มีหอนาฬิกา จะเห็นป้ายภูนารารีสอร์ท อยู่ติดๆ กับปั๊มน้ำมันปตท.
ลักษณะของห้องพักภูนารารีสอร์ทเป็นเรือนแถว และ ถนนหน้าห้องของรีสอร์ท เป็นพื้นคอนกรีตใช้เป็นที่จอดรถ โดยใช้ต้นไม้ ทำเป็นแนวจอดรถของห้องพักแต่ละห้อง
Inside of Ban Phunara Resort Twin bed- Ban Phunara Resort
รูปลักษณ์และการตกแต่งของภูนารารีสอร์ท เป็นแบบเรียบง่าย ดูสะอาดสะอ้าน , ในห้องน้ำจัดพื้นที่ไว้พอเหมาะพอดี กับการใช้งาน ทั้งห้องพักและ ห้องน้ำ แลดูสะอาด
Twin bed of Ban Phunara Resort Inside of Banphunara Resort

เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักในห้องเป็นไม้ทั้งหมด  มีทั้งเตียงเดี่ยวใหญ่ Double Bed และเตียงคู่สองเตียงTwin Bed มีแอร์ ตู้เย็น โต๊ะ เก้าอื้ และม้านั่งยาวในห้อง
มองภายในห้องจากประตูห้องพัก บ้านภูนารา ภายในห้องพัก บ้านภูนารา ภายในห้องพัก บ้านภูนารา
ส่วนผ้าห่มเป็นผ้าสีฟ้าเนื้อแบบผ้าขนหนู ซึ่งโดยส่วนตัวไม่ถูกใจเพราะชอบแบบผ้าคอตต้อน มากกว่าแต่ก็รับได้ เพราะก็สะอาดไม่มีกลิ่นอับ
การตกแต่งภายในห้องพัก บ้านภูนารา
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีผ้าขนหนูอาบน้ำ สบู่ ยาสระผม ราคาห้องพักปัจจุบันอยู่ที่ 400 บาท แต่ไม่มีอาหารเช้า

แรกๆ เลย ที่เข้าพักในภูนารารีสอร์ทนี้ มีอาคารเพียงแถวเดียว แต่ปัจจุบันได้ต่อเติมอาคารเพิ่มขึ้นเป็น หกอาคาร และยังคงรูปแบบเดิมอยู่คือ เป็นเรือนแถวชั้นเดียว


Phunara Resort's Restroom BanPhunara Resort's Restroom
เรื่องอาหารการกิน แนะนำเข้าไปใน ตลาดลำนารายณ์ 

ขับเลยทางรถไฟไปจะมีอาหารขายยาวทั้งสองฝั่งถนน

ทั้งสเต็ก, คอหมูย่าง, ก๋วยเตี๋ยวลาดหน้า, ก๋วยเตี๋ยวหมู, อาหารตามสั่ง,

ขนมหวานเกล็ดหิมะ ขนมปังสังขยา นมสด ฯลฯ

บางวันมีตลาดนัดขนาดใหญ่มาก ไว้ให้ช้อปปิ้ง ใกล้ๆกับพื้นที่ ทางรถไฟ 

Reactions:

1 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ4/18/2559 8:55 หลังเที่ยง

  พนักงานบริการห่วยแตกมากๆโทรมาแจ้งอีก 5 นาที ไฟดับ เราก้กำลังเตรียมของ สักแปปมาเคาะประตูห้องยืนเท้าเอว แสดงอาการชักสีหน้าใส่บอกจะ Chack out เก็บของออกจากห้องเลย แสดงอาการสุดฤทธิ์ มาไล่หั้ยออกจากห้องทั้งๆที่ไฟก้ยังไม่ดับ เวลาก้ยังไม่เกิน รีบเข้าไปสลัดผ้าห่มทั้งๆที่เรากำลังเดินออกไม่มีมารยาท แย่มากๆทางรีสอร์ทเค้าอบรมพนักงานหั้ยทำแบบนี้หรือเปนที่สัน...ของพนักงาน
  บริการแบบนี้ต่อไปก้อย่าหวังว่าจะมีใครมาพักอีกเลยนะ
  อย่างน้อยเราก้แค่ครั้งนี้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นที่จะดั้ยเจอ บริการเลวๆแบบนี้ ไม่ขอแนะนำที่นี่นะเพื่อนๆไปที่อื่น อย่ามาเสียความรุสึกแบบเราเลย เลว ไม่มีมารยาท ไม่น่ามาทำงาน บริการเลย ขอทานก้คงจะไม่มีใครหั้ยเศษเงินหรอกนิสัยแย่
  เลว ขนาดนี้

  ตอบลบ