วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2554

พิชชาวรี รีสอร์ท ศรีเทพ ที่พักจังหวัดเพชรบูรณ์ Pitchawaree Resort Petchabun

pitchawaree resort Srithep Petchaboon
พิชชาวรี รีสอร์ท pitchawaree resort พิชชาวีรีสอร์ท เป็นที่พักที่จัดไว้สวยมาก ตั้งอยู่ห่างจากตัวอำเภอศรีเทพ ประมาณ 8 กิโลเมตร บนถนนสระบุรี-หล่มสัก หากเดินทางมาจากสระบุรี เมื่อเลย พิชชาวรีรีสอร์ท แล้ว ต้องกลับรถเพื่อเข้าที่พัก

ทางเข้าดูขลังดี หอมดอกลีลาวดี เพราะปลูกไว้แนวรั้วตลอดทางเข้า มีดอกไม้ไทยๆ หอมๆ ทั่วไปหมด เพื่อนหลายๆ คนแทบไม่เชื่อว่าที่นี่อยู่ที่เมืองไทย
กาแฟสด รสชาติโอเคเลย จิบกาแฟ มองดูสถานที่สวยๆ อีกอย่าง มุมถ่ายรูปเพียบ สวยทุกมุม
ทางเข้าทำเหมือนเป็นเมืองเก่า เป็นลักษณะเด่นของที่นี่ ดูเก๋ดี
ทางเข้าร้านกาแฟ ของ พิชชาวรี รีสอร์ท
ด้านหน้ามุมกาแฟ ที่พิชชาวรี รีสอร์ท อำเภอศรีเทพ เพชรบูรณ์ พิชชาวรี รีสอร์ทพิชชาวรี

Small Pool of pitchawaree resort ห้องน้ำส่วนกลางจัดไว้ จัดสวย อดไม่ได้ต้องถ่ายรูปมาด้วย
Restroom at pitchawaree resort Restroom of  pitchawaree resort

Triple bed, the largest room of Pitchawaree Resortสระว่ายน้ำ หากพักที่ห้องนอนใหญ่ จะมองเห็นผ่านทางหน้าต่างห้องพัก และบริเวณของสระว่ายน้ำ มีชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั้งเพลินๆ มุมอีกด้านของตึกห้องพัก ตั้งตะเกียงไฟ ที่ทางรีสอร์ทจะเปิดไฟตอนดึก


ห้องนอนใหญ่ มี 3 เตียงแต่ละเตียงเป็นเตียงเดี่ยวก็จริง แต่มีขนาดใหญ่ นอนสบาย ในห้องมี ทีวี ตู้เย็น facilitiesอื่นๆ ก็มี แชมพู ครีมอาบน้ำ ผ้าคาดผม ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนูให้ชุดละ 2 ผืน ผืนเล็กกับผืนใหญ่ ที่่สำคัญมี wireless สะดวกจริงๆDouble Bed Room of pitchawaree resort


ห้องเตียงเดี่ยว มี facilities เหมือนห้องนอนใหญ่ 3 เตียง แต่ต่างกันตรงขนาดเตียงเป็น Double Bed ขนาดใหญ่ หลังม่านเป็นประตูบานสไลด์ที่มองเห็นน้ำพุและโคมตะเกียงไฟ ที่ทางรีสอร์ทเปิดไฟตอนดึก

Reactions:

0 comments:

แสดงความคิดเห็น